Đăng tin bất động sản nhà đất hiệu quả

Dang Tin BDS nơi đăng tin bất động sản hiệu quả nhất. DangTinBDS.VN web Đăng Tin BĐS tin cậy. Cần quảng cáo đăng bán nhà đất, đăng tin cho thuê BatDongSan, NhaDat vào Đăng Tin BĐS.Dang Tin BDS - Đăng tin bất động sản nhà đất hiệu quả- Đưa tin của bạn vào công cụ tìm kiếm nhanh, nếu bạn làm theo các bước hướng dẫn của DangTinBDS.Vn
- Đầy đủ danh mục tỉnh thành, quận huyện, phường xã. Người đăng tin chỉ việc chọn lựa.
- Hình ảnh tải lên chọn nhiều hình cùng một lúc đến 32 hình cho một tin đăng bằng cách giữ phím Ctrl và click vào từng hình, và kích thước lớn, upload dễ nhất có thể từ các thiết bị di động và máy tính.
- Hỗ trợ trang riêng cho mỗi thành viên, bao gồm cả việc thay đổi logo công ty, thương hiệu, tải hình nền.
- Một giao diện cho các loại thiết bị đều chuẩn mực, tạo sự tiện lợi cho người đăng tin.
- Điều gì khiến bạn khác biệt? hãy chọn các mục giải thích cho từng mục đích sử dụng trang web dangtinbds và chúng tôi giải thích đơn giản để thông tin của bạn được mau chóng xuất bản đến tay người xem.

Đăng tin bán nhà miễn phí chất lượng nhất

- Bán nhà ngoài yếu tố chất lượng còn yếu tố may mắn. Bạn có tin?
Bước 1: xác định mục tiêu bán nhà của bạn. Vì yếu tố lợi nhuận thường là mục tiêu cao nhất và thông dụng nhất. Vậy người mua cũng thế, họ cũng vì lợi nhuận như ở thỏa mái, gần tiện ích, hay đơn giản chỉ là ngắm thấy tài sản có thể mang lại lợi ích cao hơn trong tương lai.
Bước 2: xác định giá bán, tôi thường hay gặp những tin đăng bán nhà thường xuyên điều chỉnh giá, chuyện này là bình thường, nhưng thực vậy không?
- Cách xác định giá thông thường là theo vùng địa lý, theo dự án, quanh nhà bạn có giá bán trung bình là bao nhiêu. lấy ví dụ trong hẻm nhỏ xe máy tại quận 10 giá giao động quanh mức 100tr/ 1m2 tính theo mặt đất, không tính xây bao nhiêu tấm, tầng. nếu có đổ bê tông thì tính thêm khoảng 4-5 triệu/1m2 sàn thực tế. Tuy nhiên khi đi mua nhà tâm lý người mua bao giờ cũng không muốn xây lại nhà, vì nếu ai đã từng trải qua việc xây nhà sẽ hiểu nó khó khăn đến mức nào.
- Lợi thế vị trí: đây là yếu tố khó khăn nhất, và khó định giá nhất, tuy nhiên không phải là không tính được, một căn nhà hẻm thông thoáng, nhà đẹp sát nhau, thì dù hẻm không vào được xe ô tô cũng có thể có nhiều người muốn sở hữu. Nếu nhà thuộc hẻm xe máy, lại cụt, cùng thì yếu tố phong thủy hẻm cùng là không may mắn - có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng quan niệm của tôi yếu tố hẻm cụt là không ưng ý vậy giá khó mà cao bất thường được.
Bước 3: Sau khi xác định được yếu tố giá thì bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ, tôi gặp đa phần các bản tin đăng bán nhà đều khá cẩu thả và sơ xài, môt tài sản trị giá cả đời làm việc mà khi mua bán chỉ bằng vài dòng hay bất cần thì rõ là bạn đã để lại ấn tượng xấu cho đối tác ngay từ khi gặp thông tin.
- hãy chuẩn bị thật nhiều hình ảnh của tài sản, bạn nên cẩn thận chụp tránh các thông tin nhạy như số nhà, hay những tài sản vô tình chụp và như biển số xe, mặt người. Vì cơ bản những thông tin này không giúp gì cho tài sản bất động sản cần bán, trái lại nó làm lộ thông tin cá nhân không cần có.
- thông tin về tài sản không cần chi tiết quá nhưng rõ là số mét sàn, tình trạng loại tài sản nhà cấp 4 hay nhà đúc, pháp lý, những vấn đề mà tài sản đang mắc phải như cầm cố, tranh chấp, hay thủ tục sang nhượng...
- Sau khi có đầy đủ thông tin hãy tập hợp chúng lại và qua bước 4 là đăng tin bán nhà
Bước 4: Bạn là cá nhân hay môi giới?
- Là ai không quan trọng, vấn đề là thông tin bạn đưa ra có đúng ý người mua hay không.
- Tâm lý khi bán nhà là muốn bán trực tiếp cho người cần mua, nhưng điều này không hẳn đúng, vì người cần mua họ đôi khi lại thích môi giới, hay đúng hơn đa phần muốn môi giới vì: thông tin pháp lý những nhà môi giới sẽ hiểu rõ nhất, họ sẽ giải thích đến người mua, một phần họ cũng đóng vai trò trung gian làm chứng cho việc mua bán, dù họ không làm đại diện pháp luật thì có thêm môi giới sẽ giúp bên mua yên tâm phần nào, bạn đừng nghĩ rằng bán nhà mà phải trả một khoản cho môi giớ thì kém lợi nhuận, mà ngược lại nó tăng khả năng bán hàng của bạn.
Bước 5: click vào dangtinbds.vn/dang-tin/ban-nha/ màu xanh dưới đây mục này đạt mục tiêu cho các loại nhà: Nhà riêng bán, Nhà biệt thự bán, Nhà mặt tiền bán, Nhà liền kề bán, Bán dãy phòng trọ
Đăng tin bán nhà

- màn hình nhập dữ liệu đăng tin bán nhà hiện ra đăng tin bán nhà - dangtinbds.vn
- giao diện điện thoại và tablet, hầu như không khác mấy, bạn vẫn nhập/chọn lần lượt từng mục khá đơn giản chỉ việc trả lời câu hỏi.

đăng tin bán nhà giao diện điện thoại - dangtinbds.vn


- Hướng dẫn nhập dữ liệu:
- Chọn đúng danh mục tin: việc này khá quan trọng vì khi lọc tin cần tìm thông tin bán nhà, người dùng sẽ lọc theo loại tin bán, và vị trí địa điểm, rồi giá bán, đây là những thông tin quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của tin đăng, nếu bạn chọn sai vị trí người mua có cảm giác thiếu trung thực và tạo ra định kiến ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, và giao dịch đã kế thúc ngay khi nó mới bắt đầu.
- Nhập giá được tính bằng đồng vnđ ví dụ 1 tỷ thì bạn nhập đúng số 1 tỷ, không thêm bớt, nhập số 1 và 9 số 0.
- Tải hình ảnh: đây là mục quan trọng bạn chỉ việc click hay chọt vào màn hình nút tải hình
đăng tin bán nhà màn hình tải hình - dangtinbds.vn
- Giữ phím Ctrl + click chuột vào những tấm hình muốn tải lên, điều này cho phép bạn chọn đến 32 hình 1 lần, tải hình rất nhanh, sau khi chọn xong thì nhấn open trên máy tính, với tablet và điện thoại chọn ok,xong.... với thiết bị di động mobile, tablet bạn có thêm lựa chọn chụp ảnh trực tiếp và tải lên ngay sau khi chụp

đăng tin bán nhà màn chọn tập tin hình ảnh - dangtinbds.vn
- Bước sau cùng là click, chọt vào nút "đăng tin" có hình đĩa lưu trữ. hành động này của bạn giúp tin đăng được xuất bản, trong trường hợp thiếu thông tin, web sẽ trực tiếp tự động hướng dẫn bạn tiếp.

đăng tin bán nhà màn hình nút đăng tin hoàn tất - dangtinbds.vn

Đến đây bạn có những gì?
- Về cơ bản tin đăng đã hoàn tất bạn đã đăng tin thành công, nhưng muốn chỉh sửa lại bạn chỉ việc vào trang riêng của mình click chỉ sửa tin của bạn.
Bạn cần ghi nhớ gì? để quay lại chỉnh sửa và đăng tin tiếp, bạn cần nhớ mật khẩu sửa tin, và số điện thoại, hoặc email. vì đây là những thông tin xác định tài khoản của bạn trong hệ thống dangtinbds.vn

Hướng dẫn đăng tin bán đất miễn phí chất lượng nhất

Đăng tin bán đất

- Bán đất, thực chất là nhượng quyền sử dụng, cho đến lúc này tháng 06/2018 tại Vn chưa có quy định về sở hữu tư nhân đất, trong tương lai gần thì chưa rõ.
- Như vậy gọi bán đất là do quen miệng, việc nhượng quyền sử dụng đất, cũng giống như tài sản trên đất, do có nhiều loại hình sở hữu quyền sử dụng đất, nên ranh giới về mua bán đất khá mong manh, nếu đất của bạn thuộc dự án đã triển khai và có quyền xây dựng thì việc mua bán khá đơn giản, và cũng giống bán nhà là tài sản nằm trên đất nên mới có tên là chuyển quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
- Vậy bán đất là bán quyền sử dụng, nếu bạn chưa có quyền sử dụng thì việc hiểu thế nào thì tùy người mua bán thỏa thuận nhau.
- Giao diện đăng tin bán đất cũng khá giống với đăng tin bán nhà bạn tham khảo theo link này, và nhập liệu theo hướng dẫn giống tin bán nhà, nhưng thay vì chọn danh mục bán nhà bạn chọn bán đất bao gồm: Đất vườn bán, Đất nông lâm nghiệp bán, Bán thổ cư, Bán nền dự án. đăng tin bán nhà màn hình đăng tin bán đất - dangtinbds.vn

Hướng dẫn đăng tin giới thiệu dự án bất động sản, nhà đất

Đăng tin giới thiệu dự án bất động sản

- Nơi chủ đầu tư tự mô tả, quảng bá hình ảnh dự án của mình với đầy đủ thông tin nhất, bao gồm hình ảnh, nội dung, tiến độ, tình hình thanh toán. Kèm video tải lên và dẫn liên kết vào khu vực này.
- Hiện tại: đăng dự án giới hạn chúng tôi kiểm duyệt kỹ và có chỉnh sửa trước khi đăng lên, ngoài ra chỉ dành cho tài khoản xác thực. Bạn là chủ dự án, hay phụ trách mảng tiếp thị dự án của doanh nghiệp mình thì đây là nơi bạn tìm.
- Với những dự án có sẵn, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp theo dạng bổ xung thông tin wiki.
- hãy đăng tin ngay bây giờ

Hướng dẫn đăng tin cho thuê nhà, phòng miễn phí chất lượng nhất

Đăng tin cho thuê nhà

- Cho thuê nhà luôn là nội dung có giá cao nhất, hơn cả bán nhà, vì thế khi đăng tin bạn cần chuẩn bị tốt nhất, tâm lý chung khi cho thuê là muốn nhanh, thật nhanh vì chậm sẽ bị mất thu nhập.
- bao gồm: Cho thuê phòng trọ phòng trọ ở ghép, phòng trọ riêng. Cho thuê căn hộ chung cư các loại, căn hộ dịch vụ - condotel... Cho thuê nhà riêng biệt lập nhà riêng, nhà biệt thự, nhà liền kề. Cho thuê BĐS khác kho, nhà xưởng, bãi, đất trống. đăng tin bán nhà màn hình đăng tin bán đất - dangtinbds.vn

Tin mới đăng

Xem Dang Tin BDS - đăng tin bất động sản nhà đất

Đang lọc theo: Bán đất | Bỏ hết

Dang Tin BDS nơi đăng tin bất động sản hiệu quả nhất. DangTinBDS.VN tin cậy khi cần quảng cáo đăng bán nhà đất, đăng cho thuê BatDongSan, NhaDat5 tỷ 200 triệu đ
Cần bán 4 lô đất thổ vườn 1000m2- 20x50m phước kiển - list
Cần bán 4 lô đất thổ vườn 1000m2- 20x50m phước kiển CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 4 LÔ ĐẤT THỔ VƯỜN 1000M2- 20X50M GIÁ CHỈ 5TR/M2 HẺM XE TẢI SỔ HỒNG RIÊNG.- Cần bán 4 lô đất thổ vườn, có diện tích 1000m2.
Thoả thuận
Eco dream - list
Eco dream Eco Dream thuộc địa điểm Giang I, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà NộiCĐT: Cty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt HưngDiện tích: 20.101 m² 27 tầng.
19.5 triệu đ/m²
The phoenix garden - list
The phoenix garden Cập nhật 2018/06/30. Đô thị hoàn thiện. ổn định giá chỉ đất từ 16 tr/m2 những vị trí đẹp giá cao hơn. The Phoenix Garden thuộc địa điểm.
25 triệu đ/m²
Nam hồng garden từ sơn - list
Nam hồng garden từ sơn Giá cập nhận 2018/07/02 giao động quanh 25tr/1m2, tùy theo vị trí, có thể cao hơn. Diện tích giao động từ 80-120m2.Nam Hồng Garden Từ Sơn thuộc.
22 triệu đ/m²
Topaz elite - list
Topaz elite Cập nhật 2018/07/03 giá bán căn hộ topaz elite từ 23tr-25tr/1m2 tùy theo vị trí. loại 60m2 giá 1,4 tỷ, căn 92m2 2.4 tỷ. Topaz Elite thuộc.
13 triệu đ/m²
Sài gòn farm - list
Sài gòn farm Căn Hộ & Đất Nền KDC Sài gòn farm Amazing city - Bình Chánh. Cập nhật 2018/07/03 đất nền giá bán quanh 13tr/m2 cho đất nền nhà ống. Diện.
20.5 triệu đ/m²
Westpoint - nam đường 32 - list
Westpoint - nam đường 32 Cập nhật 2018/07/03 Giá bán: đất từ 22 triệu/m2, tổng giá trị đất + nhà chỉ từ 2.5 tỷ cho căn liền kề 72m2. Giá trung bình nhà + đất đang xoay.
Thoả thuận
Bán căn hộ thương mại liền kề sân bay tân sơn nhất quận 12 - list
Bán căn hộ thương mại liền kề sân bay tân sơn nhất quận 12 Prosper Plaza là dự án duy nhất ở khu vực Tây Bắc TP. HCM có công viên cây xanh rộng 16ha, có trung tâm thương mại, trường học sát bên, trung.


Menu